THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
2
Tháng
0
9
Ngày

[update] Tiến độ dự án The Zei Lê Đức Thọ tháng hôm nay 11/2019

Tiến độ dự án The Zei Lê Đức Thọ đến thời điểm tháng 11/2019 đã xây đến tầng nổi thứ 5, khách hàng mua để ở và các nhà đâu tư nên nhanh tay liên hệ để có báo giá tốt nhất vào thời điểm hiện tại.

THE ZEI MẢNH GHÉP BĐS CAO CẤP CÒN LẠI CHO MỸ ĐÌNH

Tại sao nối Dự án dự án The Zei Lê Đức Thọ là mảnh ghép BĐS cao cấp còn lại cho Mỹ Đình? Dễ dàng nhận thấy, vài năm trở lại đây, Mỹ Đình đang là khu vực có sức hấp dẫn lớn của thị trường bất động sản. Điều đáng lưu ý là quỹ đất tại khu vực này không còn nhiều. Đặc biệt, tiềm năng như Mỹ Đình nhưng lại rất thiếu những chung cư thuộc phân khúc cao cấp – phân khúc rất “kén chọn” khách hàng.

[update] Tiến độ dự án The Zei Lê Đức Thọ tháng hôm nay 11/2019

[update] Tiến độ dự án The Zei Lê Đức Thọ tháng hôm nay 11/2019

Nắm bắt cơ hội từ việc khan hiếm căn hộ cao cấp ở Mỹ Đình, sau một thời gian dài nghiên cứu, điều chỉnh quy hoạch, thiết kế, chủ đầu tư HD Mon đã cho ra mắt thị trường một sản phẩm chung cư lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam – Thành phố thẳng đứng The Zei.

Tháng 6/2018, HD Mon và các đối tác chiến lược đã đặt viên gạch đầu tiên, ghi dấu quá trình hình thành của Dự án The Zei Lê Đức Thọ – một thành phố thẳng đứng cao 42 tầng – toà nhà cao nhất taị trung tâm Mỹ Đình.

Chắc chắn, bạn không thể tìm thấy một toà nhà thứ 2 ở Việt Nam mà cuộc sống diễn ra theo chiều thẳng đứng, mỗi 3 tầng lại ưu tiên một vườn cây xanh hay một không gian thư thái trên tầng thượng nhưng vẫn có thể trải nghiệm cuộc sống sôi động mỗi ngày ở 4 tầng trung tâm thương mại.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THÁNG 11/2019

Ghi nhận tại công trường dự án The Zei Lê Đức Thọ, sau tròn 1 năm đặt nền móng cho dự án, đến nay The Zei đã hoàn thành 4 tầng hầm, đang triển khai đổ nền tầng 5.

Chúng tôi thực sự bất ngờ khi công trường dự án The Zei hoàn toàn khác với hình dung về sự ngổn ngang thường có ở các công trường xây dựng. Mọi ghi nhận thực tế đều cho thấy đây là một dự án được làm một cách hết sức chỉn chu và chuyên nghiệp, đảm bảo từ yếu tố an toàn, văn minh cho tới chất lượng xây dựng.

Ông Đặng Xuân Tâm – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng – chủ đầu tư Thành phố thẳng đứng The Zei My Dinh cho biết:

“Hiện tại, chúng tôi đang đổ nền tầng 2. Đây là sàn đầu tiên trên cốt 00 – một dấu mốc rất quan trọng trong tiến độ xây dựng dự án. Dấu mốc này được ví như hiệu lệnh xuất phát cho toàn bộ phần nổi của The Zei.

Điều này cũng có nghĩa rằng, chúng tôi đã hoàn thành mọi chuẩn bị cần thiết và sẵn sàng các phương án thi công, kỹ thuật, nhân lực, tài chính…để bước vào guồng chạy đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện kết cấu khối đế để chuyển sang thi công phần căn hộ theo đúng kế hoạch.”

Với tiến độ hiện tại, ông Tâm cam kết dự án The Zei Lê Đức Thọ sẽ được hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, đúng chất lượng cho khách hàng.

Sau sự kiện mở bán đầu tiên vào giữa tháng 5 vừa qua, The Zei đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, đáng chú ý là con số hấp thụ 70% sản phẩm tới từ khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc – 2 quốc gia mà người dân có tiếng về sự khắt khe khi xác lập các tiêu chuẩn cuộc sống.

Đây cũng là tín hiệu rất đáng mừng, cho thấy năng lực đáp ứng của The Zei My Dinh đối với các yêu cầu khác nhau của khách hàng có nhu cầu ở thực cũng như tiềm năng dành cho các nhà đầu tư.

ƯU ĐÃI BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ THÉ ZEI

Thực hiện chương trình tri ân và kích cầu khách hàng của The zei Lê Đức Thọ đặc biệt là đối với khách hàng người Việt, mới đây, chủ đầu tư HD Mon đã đưa ra chương trình ưu đãi lớn – một cơ hội tốt để sở hữu hoặc đầu tư. Theo đó, mỗi khách hàng có cơ hội nhận chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ và miễn phí 02 năm phí dịch vụ. Bên cạnh đó, chủ đầu tư HD Mon cũng dành những gói quà tặng đặc biệt riêng cho từng căn hộ. Đây được coi là một động thái rất tích cực khi The Zei vốn đã sở hữu rất nhiều ưu thế nổi trội so với các dự án trong khu vực.

Bạn đang xem: [update] Tiến độ dự án The Zei Lê Đức Thọ tháng hôm nay 11/2019 trong

News latest

Vị trí – quy mô dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Cách nhà máy Samsung chỉ 1km, dự án Việt Hàn City Phổ Yên hướng tới đối tượng công nhân, chuyên gia Hàn Quốc đang làm...

Sun Group Sầm Sơn ở đâu? – Thông tin mở bán mới nhất

Sun Group Sầm Sơn là một dự án trọng điểm của thành phố biển Sầm Sơn. Dự án Sun Group Sầm Sơn ở đâu? Hãy...

Flamingo muốn làm siêu dự án nghỉ dưỡng Hải Tiến Thanh Hóa 1350ha

Tập đoàn Flamingo lên ý tưởng hình thành quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến với diện tích 1.350ha tại 4 xã...

Đầu Tư Đất Nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019 Kênh Đầu Tư Thông Minh

Phổ Yên là một huyện của tỉnh Thái Nguyên, có tổng diện tích khoảng 258.869km2. Đất Phổ Yên Thái Nguyên là một trong những tâm...

Ra Mắt Siêu Phẩm Chung cư The Matrix One Mễ Trì Cao Nhất Hà Nội

Dự án căn hộ cao cấp The Matrix One Mễ Trì đã được ra mắt công chúng và nhận được nhiều sự quan tâm đặc...