THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
2
Tháng
0
9
Ngày

Đầu Tư Đất Nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019 Kênh Đầu Tư Thông Minh

Phổ Yên là một huyện của tỉnh Thái Nguyên, có tổng diện tích khoảng 258.869km2.

Đất Phổ Yên Thái Nguyên là một trong những tâm điểm đáng chú ý trên thị trường bất động sản Thái Nguyên và hiện khu vực này đã có những chuyển biến lớn, lọt vào “mắt xanh” của các chủ đầu tư.

Kinh nghiệm Đầu tư Đất Nền Phổ Yên 2019 đạt lợi nhuận “SIÊU HỜI”

Nhà đất Phổ Yên năm 2019 và những diễn biến MỚI

Là một trong những khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa cũng như khoa học kỹ thuật của tỉnh Thái Nguyên, Phổ Yên đang từng ngày không ngừng vươn cao phấn đấu tiến tới trở thành một khu đô thị mới văn minh, hiện đại.

Nhà đất Phổ Yên năm 2019 và những diễn biến MỚI

Nhà đất Phổ Yên năm 2019 và những diễn biến MỚI

Và đất nền Phổ Yên chính là một trong những địa điểm đang đầu tư mở rộng và ưu tiên hàng đầu tạo nên một môi trường sống trong lành, cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng dân số cũng như kinh tế của địa phương trong tương lai.

Dự án Quy hoạch ở Phổ Yên tiếp tục được đầu tư

Đất ở Phổ Yên Thái Nguyên chính là một trong những khu vực lớn nhận được sự quy hoạch đồng bộ cùng với các dự án lớn để tạo nên một trung tâm đô thị đầy đủ chức năng về kinh tế, thương mại, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học và du lịch. Nơi đây còn sở hữu những tiện ích để đem lại cho người dân một cuộc sống đầy đủ.

ĐẶC BIỆT, huyện Phổ Yên là cửa ngõ giao thông quan trọng kết nối:

  • Đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên
  • Đường sắt Hà Nội – Thái Nguyên

Đây chính là một điều kiện tuyệt vời, vô cùng thuận lợi để hỗ trợ phát triển về kinh tế, xã hội. Do vậy, đất thị xã Phổ Yên, đất Ba Hàng, đất Samsung chính là khu vực mà nhiều người đang nhắm đến.

Giá đất Phổ Yên Thái Nguyên 2019 tiếp tục tăng

Khoảng 4 đến 5 năm trước, giá đất nền tại Phổ Yên chỉ dao động từ mức 3.2 – 4.5 triệu/m2 với những khu đất đã đầy đủ cơ sở hạ tầng thì hiện nay khung giá đã tăng vọt.

Cụ thể, đất ở các khu đô thị chưa hoàn thiện cơ sở hạ tầng dao động ở mức 4.5 – 6 triệu/m2. Với những lô đất nền dự án đô thị đã hoàn thiện, giá bán sẽ cao hơn, vào khoảng 6.5 – 10 triệu/m2.

Xem chi tiết tại: Giá đất thị xã Phổ Yên Thái Nguyên

Nhận tư vấn chi tiết đất Phổ Yên Thái Nguyên

Có thể nói, giá bán đất thị xã Phổ Yên vào thời điểm hiện tại đã đạt tới con số kỉ lục từ trước đến nay. Và theo các chuyên gia dự báo, nếu không nhanh chân chớp lấy cơ hội trong thời điểm này, các chuyên gia dự báo giá đất Phổ Yên Thái Nguyên, đất chợ Ba Hàng, đất nền Samsung sẽ có khả năng tăng trong thời gian tới.

Đầu tư đất ở Phổ Yên trở thành “xu hướng” của giới địa ốc

Theo thống kê của các sàn bất động sản tại Thái Nguyên, Phổ Yên là khu vực đạt lượng giao dịch đứng đầu thị trường của tỉnh. Nhộn nhịp nhất là phân khúc đất nền các dự án gần SamSung có quy hoạch đồng bộ, khu dân cư đông và kết nối hạ tầng tốt và đã có sổ đỏ như Lê Hồng Phong, Phú Đại Cát,…

Đầu tư đất ở Phổ Yên trở thành “xu hướng” của giới địa ốc

Đầu tư đất ở Phổ Yên trở thành “xu hướng” của giới địa ốc

Thông tin thị xã Phổ Yên có thể lên thành phố loại III ngay năm 2019 đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách đầu tư. Đặc biệt thông tin bên lề về việc Samsung sẽ triển khai đẩy mạnh mảng công nghiệp điện tử công nghệ cao, mở rộng nhà máy ở khu Tổ hợp Công nghiệp, Nông nghiệp và Dịch vụ Yên Bình khiến thị trường bất động sản hiện nay ở Thái Nguyên đang ấm dần lên.

Ngay từ đầu năm 2019, hầu hết các “ông lớn” của bất động sản tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam,… thậm chí là những nhà đầu tư từ TP.Hồ Chí Minh đã có mặt tại đây và tiến hành giao dịch. Hiện tại, số lượng giao dịch đất nền Phổ Yên vẫn tăng một cách chóng mặt và chưa có dấu hiệu giảm. Giá bán vẫn được duy trì, nhu cầu của khách hàng vẫn tăng.

Như vậy, cơn sốt đất Phổ Yên Thái Nguyên ngày càng bùng nổ, thời kì “hưng thịnh” của một thị trường nhà đất ở thị xã đã diễn ra, đầu tư đất nền Phổ Yên hiện trở thành xu hướng của các nhà đầu tư biết tận dụng thời cơ.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền Phổ Yên tránh rủi ro và sinh lời tốt

Là khu vực bất động sản có giá trị tăng cao nên nhiều chuyên gia vẫn cảnh báo các nhà đầu tư khi mua đất tại Phổ Yên cần lưu ý và xem xét kĩ lưỡng trước khi tiến hành giao dịch để tránh rủi ro.

Với hàng trăm các dự án được cấp phép, trong thời gian vừa qua, thị trường bất động sản thị xã Phổ Yên đã nở rộ, đất nền được chào bán ở khắp mọi nơi. Nếu không tìm hiểu kĩ càng, người mua rất dễ “mắc bẫy” với những dự án pháp lý không rõ ràng, thậm chí là “nếm trái đắng” khi mua phải đất ở những dự án “ma”, tất cả đều có thể xảy ra.

Theo các chuyên gia bất động sản, một khi quyết định “xuống tiền” mua đất thị xã Phổ Yên Thái Nguyên, người mua cần thận trọng, tìm hiểu kĩ càng thông tin về lô đất. Bởi lẽ, dựa hơi “sự nóng sốt” của thị trường, “cò đất” sẽ thổi giá, người dân đổ xô đi mua đất ở Phổ Yên để đầu tư theo tâm lí đám đông nên đã có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng cơ hội này để trục lợi.

Vì vậy, với một thị trường nhà đất đầy tiềm năng như Phổ Yên thì cơ hội dành cho người mua và những nhà đầu tư có thể rất mong manh còn nguy hiểm thì có thể xuất hiện bất cứ lúc nào nếu không mua đúng đất.

Dù là mua đất ở hay đầu tư bán lại, nên chọn những dự án có dân cư đông đúc, kết nối thuận tiện với nhiều tiện ích. Chỉ nên mua đất đã có sổ đỏ và nên mua trực tiếp từ các đơn vị phân phối, chủ đầu tư để được hưởng giá gốc và những chương trình ưu đãi.

Người mua đất Phổ Yên Thái Nguyên, đất Ba Hàng, đất nền Samsung nên ghi nhớ: “Chỉ những dự án có pháp lý đầy đủ, tiến độ triển khai được đảm bảo, chủ đầu tư uy tín, tiềm lực, đơn vị phân phối chuyên nghiệp, tin cậy thì mới đem lại những giá trị bền vững về sau này cho bạn.”

Bạn đang xem: Đầu Tư Đất Nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019 Kênh Đầu Tư Thông Minh trong

News latest

Vị trí – quy mô dự án Việt Hàn City Phổ Yên

Cách nhà máy Samsung chỉ 1km, dự án Việt Hàn City Phổ Yên hướng tới đối tượng công nhân, chuyên gia Hàn Quốc đang làm...

Sun Group Sầm Sơn ở đâu? – Thông tin mở bán mới nhất

Sun Group Sầm Sơn là một dự án trọng điểm của thành phố biển Sầm Sơn. Dự án Sun Group Sầm Sơn ở đâu? Hãy...

Flamingo muốn làm siêu dự án nghỉ dưỡng Hải Tiến Thanh Hóa 1350ha

Tập đoàn Flamingo lên ý tưởng hình thành quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng Hải Tiến với diện tích 1.350ha tại 4 xã...

Đầu Tư Đất Nền Phổ Yên Thái Nguyên 2019 Kênh Đầu Tư Thông Minh

Phổ Yên là một huyện của tỉnh Thái Nguyên, có tổng diện tích khoảng 258.869km2. Đất Phổ Yên Thái Nguyên là một trong những tâm...

Ra Mắt Siêu Phẩm Chung cư The Matrix One Mễ Trì Cao Nhất Hà Nội

Dự án căn hộ cao cấp The Matrix One Mễ Trì đã được ra mắt công chúng và nhận được nhiều sự quan tâm đặc...