Giá từ: Tốt nhất thị trường
Địa điểm: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phú Hải, Mũi Né, Phan Thiết
Diện tích: Đang cập nhật
Thời gian bàn giao dự án: 30/04/2020
Còn
0
2
Tháng
0
8
Ngày
Mua căn hộ: 0975 936 777
Cập Nhật: 10-04-2019

Condotel Mũi Né Summer Land trở thành đích đến nghỉ dưỡng cao cấp & cơ hội đầu tư cho thuê tốt nhất Phan Thiết. Nổi bật với thiết kế đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích dịch vụ chuẩn chất lượng 5 sao.

Phối cảnh toàn Khu dự án Summer Land Mũi Né

Phối cảnh toàn Khu dự án Summer Land Mũi Né

Thiết kế condotel dự án Mũi Né Summer Land Phan Thiết

Thiết kế condotel dự án Mũi Né Summer Land Phan Thiết

Quy mô tới hơn 900 phòng là hệ thống căn hộ khách sạn cao cấp, hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện ích là yếu tố trở nên hấp dẫn quý du khách hơn bao giờ hết. Không những vậy, sự chất lượng của dự án condotel Mũi Né Summer Land còn là đích đến với các nhà đầu tư thông thái với các chiến lược kinh doanh cho thuê của mình.

Xem chi tiết vị trí Summer Land Resort Phan Thiết

Nội thất căn hộ Condotel Summer Land Mũi Né

Với tâm niệm mang tới quý du khách của mình không gian sống đẳng cấp, căn hộ dự án condotel Mũi Né Summer Land đã tận dụng được trọn vẹn ưu thế hưởng biển của mình để làm hài lòng tất cả quý khách hàng của mình. Nội thất căn hộ condotel Mũi Né Summer Land thiết kế theo hướng không gian mở đón gió và ánh nắng hài hoà vào trong căn phòng mỗi ngày, hoà cùng vị mặn của biển tạo nên sự thư giãn và bình yên cho cuộc sống.

banner
Bên cạnh đó, thiết kế ban công rộng, thoáng còn giúp quý du khách có thể thả mình mà ngắm biển bao la mỗi ngày, khoảnh khắc đó sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết vào mỗi bình minh và hoàng hôn lãng mạn.

Nhận tư vấn ưu đãi khi mua Condotel SummerLand

Nhà mẫu căn hộ condotel Mũi Né Phan Thiết

Không những vậy, với thiết kế căn hộ condotel Mũi Né Summer Land với gam màu xanh chủ đạo hoà hợp hoàn toàn với khung cảnh trong xanh của biển khơi, đất trời. Điều đó góp phần tạo ra sự cộng hưởng trong cảm xúc của con người, trở về với sự bình yên và thư thái vốn có. Tiếng sóng biển rì rào, tiếng gió và âm thanh của cỏ cây muôn loài đưa con người lạc vào cõi thiên đường mà mặc nhiên đắm chìm, hưởng thụ.