THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Biệt thự Summer Land Mũi Né

Biệt thự Summer Land Mũi Né là một sản phẩm được biết đến với sự độc đáo và tầm view đẳng cấp. Đi cùng với rất nhiều những ưu điểm, lợi thế mà hiếm có dự án nào có thể đạt được.

Đây chính là mơ ước về một cuộc sống hoàn hảo mà bất kỳ khách hàng nào hiện nay đều muốn có được.

Cảnh quan đắt giá tại khu Biệt thự Summer Land Mũi Né

Cảnh quan đắt giá tại khu Biệt thự Summer Land Mũi Né

Dự án xây dựng khá nhiều những loại hình sản phẩm và căn hộ khác nhau. Tuy nhiên, nổi bật hơn cả chính là khu biệt thự với những căn có thiết kế đặc biệt thu hút người xung quanh.

Hai loại hình chính của Biệt thự Summer Land Mũi Né nơi đây vẫn là Biệt thự đơn lậpBiệt thự song lập để có thể đảm bảo được tính truyền thống và không quá mới lạ đến với khách hàng.

Biệt thự song lập tại dự án được xây dựng với diện tích 250m2. Biệt thự đơn lập được xây với diện tích 500m2 kèm bể bơi. Cùng với 3 tầng nổi và 1 áp mái. Được bàn giao thô cho khách hàng sau khi hoàn thành xong.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Summer Land ngay hôm nay

Với những thiết kế kiến trúc độc đáo cùng cảnh view mê đắm lòng người ra khu biển Mũi Né. Cùng với cảnh quann cát trắng nắng vàng nên đảm bảo được sự trọn vẹn. Trong cảm giác thư giãn, thoải mái nhất cho mỗi thành viên trong gia đình của bạn.

Chăm chút kỳ nghỉ của gia đình

Biệt thự Summer Land Mũi Né mang đến cho bạn sự tận hưởng của một kỳ nghỉ dưỡng vô cùng đáng giá. Mặc dù trở thành tâm điểm cho mỗi khách du lịch đến nơi đây thăm quan có phần hơi bất tiện. Thế nhưng đổi lại cho một cuộc sống an cư hoàn mỹ. Đẳng cấp với những tiện ích 5 sao. Chắc chắn bạn sẽ không thể cưỡng lại được những nét đẹp tinh tế đến hấp dẫn này.

Có thể bạn quan tâm Cơ hội kinh doanh số 1 tại Phan Thiết

Giá trị của những căn Biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết. Được đảm bảo tăng theo năm tháng do sự phát triển vượt bậc của ngành dịch vụ du lịch nơi đây. Nếu bạn đang là một chuyên gia, một nhà đầu tư bất động sản thì đây sẽ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch kinh doanh bất động sản trong tương lai của bạn.

Thiết kế kiến trúc của Biệt thự Summer Land Mũi Né quý như vàng (Ảnh minh họa)

Thiết kế kiến trúc của Biệt thự Summer Land Mũi Né quý như vàng (Ảnh minh họa)

Không những mang đến cho bạn khoản lợi nhuận khổng lồ mỗi tháng. Giá trị của mỗi căn biệt thự nơi đây cũng tăng lên rất nhiều khi ngành công nghiệp du lịch phát triển. Cũng như sự khan hiếm nhà đất hiện nay đang đạt ngưỡng báo động ở mọi tỉnh thành trên cả nước.

Biệt thự Summer Land Mũi Né chính là một trong số những sản phẩm bất động sản mà dù là khách hàng hay nhà đầu tư cũng không thể bỏ qua được trong năm 2019. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trở thành những cư dân đầu tiên của dự án này với mức giá bán vô cùng ưu đãi.