THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Còn
0
6
Tháng
1
7
Ngày

999 câu hỏi và lời giải về Summer Land Resort Mũi Né, Phan Thiết

Ngoài những thông tin cơ bản về tổng quan vị trí, phối cảnh mặt bằng, tiện ích…. của dự án Summer Land Resort Mũi Né, Phan Thiết, khách hàng tìm hiểu mua bán và đầu tư vào dự án cần có những thông tin chi tiết và cụ thể sau:

Contents

Dự án Summer Land Resort Phan Thiết đã có những hồ sơ pháp lý nào? 

Pháp lý của dự án Summer Land Resort Mũi Né, Phan Thiết là thông tin quan trọng mà khách hàng nào cũng cần được cung cấp. Hiện dự án đã có những loại hồ sơ pháp lý sau:

 • Sổ đỏ chứng nhận quyền sở dụng đất – Thời gian sở hữu BĐS dự án là LÂU DÀI bao gồm các sản phẩm biệt thự, nhà phố, căn hộ, căn hộ dịch vụ
 • Chấp thuận chủ đầu tư
 • Quyết định 1/500
Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án Summer Land Resort Mũi Né

Phối cảnh mặt bằng tổng thể dự án Summer Land Resort Mũi Né

Cá nhân, tổ chức nước ngoài có được và người Việt Nam định cư ở nước ngoài có được mua sản phẩm thuộc dự án SummerLand Resort  hay không? Nếu được thì mua theo hình thức nào?

 • Cá nhân tổ chức nước ngoài được mua sản phẩm thuộc dự án, biểu mẫu ký kết – TTĐC – HĐMB thời hạn 50 năm.
 • ĐK: Hộ chiếu còn thời hạn, visa có đóng dấu nhập cảnh và không nằm trong đối tượng được hưởng quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao lãnh sự. Đối với tổ chức phải có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giấy phép thành lập hợp pháp

Các mẫu Thỏa Thuận/ Hợp Đồng được áp dụng tại dự án Summer Land Mũi Né là gì?

Các mẫu thỏa thuận hợp đồng khi khách hàng mua, đầu tư vào dự án Summer Land Resort Mũi Né, Phan Thiết bao gồm:

 • PHIẾU ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG – Khách hàng được hoàn tiền nếu không đồng ý mua BĐS
 • THỎA THUẬN GIỮ CHỖ THIỆN CHÍ – Khách hàng đồng ý mua BĐS và mất tiền GIỮ CHỖ nếu không mua
 • THỎA THUẬN ĐẶT CỌC – Khách hàng ký kết thỏa thuận đặt cọc với các điều kiện ràng buộc cụ thể và thanh toán đợt 1 theo lịch thanh toán. KH ký với Đơn vị Phát triển dự án
 • HỢP ĐỒNG MUA BÁN – Hợp đồng chuyển tiếp TTĐC và được ký trực tiếp với CĐT

Trước thời điểm bàn giao BĐS, Khách hàng có được chuyển nhượng Thỏa Thuận/Hợp Đồng hay không? Quy trình thực hiện như thế nào nếu được phép?

Thủ tục chuyển nhượng đôi với dự án Summer Land Resort Mũi Né:

 • CĐT hỗ trợ chuyển đổi thông tin KH trên TTĐC, khách hàng sử dụng mẫu thay đổi thông tin của CĐT. Phí hành chính là 5 triệu/1 lần thay đổi.
 • Đối với HĐMB – CĐT hỗ trợ thủ tục chuyển nhượng từ KH cũ sang KH mới trực tiếp. KH sử dụng mẫu đề nghị của CĐT. Phí hành chính là 1% giá trị BĐS nhưng không vượt quá 50 triệu đồng/1 lần (xem xét lại phí chuyển nhượng công chứng sở tại)

Dự án Summer land có bao nhiêu loại hình sản phẩm? Hình thức sở hữu từng loại?

Dự án Summer land Resort Mũi Né có các loại hình sản phẩm sau:

 • Nhà phố thông thường
 • Nhà phố thương mại 3,5 và 4,5 tầng
 • Nhà biệt thự song lập
 • Nhà biệt thự đơn lập
 • Căn hộ và căn hộ dịch vụ
 • Khách sạn – Condotel

Tất cả các loại hình sản phẩm được sở hữu LÂU DÀI

Tất cả các loại hình sản phẩm tại Summer Land Resort được sở hữu LÂU DÀI

Tất cả các loại hình sản phẩm tại Summer Land Resort được sở hữu LÂU DÀI

Đối với nhà phố và biệt thự SummerLand Mũi Né có bao nhiêu hình thức bàn giao sản phẩm? KH có cần cam kết thời gian hoàn thiện và vận hành khi bàn giao thô không?

Khu nhà phố và biệt thự Summer Land Resort Phan Thiết được bàn giao thô hoặc bàn giao hoàn thiện cơ bản tùy theo lựa chọn của khách hàng, Công ty sẽ báo giá gói hoàn thiện khi khách hàng cần. Hiện chưa có ràng buộc về việc hoàn thiện sản phẩm và vận hành sau khi bàn giao sản phẩm.

Có được thiết kế lại không gian bên trong nhà phố và biệt thự summerLand không?

Sản phẩm nhà phố, biệt thự dự án Summer Land Resort Mũi Né được bàn giao hoàn thiện mặt nên khách hàng có nhu cầu có thể tự thiết kế lại không gian bên trong để phù hợp với loại hình kinh doanh của khách hàng.

Thời điểm ký kết HĐMB dự kiến của Summerland resort Phan Thiết?

Điều kiện để ký HĐMB: Hoàn thiện hạ tầng (đường sá, hệ thống cống…) Thời điểm dự kiến vào tháng 12/2019 có thể nhanh hoặc chậm hơn 3 tháng.

Thời điểm bàn giao BĐS theo từng loại hình sản phẩm của dự án Summerland

Thơi điểm bàn giao từng loại hình bất động sản Khu thấp tầng sẽ được bàn giao dự kiến vào tháng 12/2020 có thể nhanh hoặc chậm hơn 06 tháng.

Thời điểm các dịch vụ tiện ích của dự án Summer Land Resort Mũi Né, Phan Thiết đi vào vận hành khai thác? CĐT hay là đơn vị thứ 3 sẽ quản lý vận hành khu dịch vụ tiện ích này? Đơn vị thứ 3 là đơn vị nào (nếu có)?

Các tiện ích của Summer Land Mũi Né sẽ được đi vào vận hành khai thác trước khi bàn giao sản phẩm cho Khách hàng. Công ty sẽ thuê 01 đơn vị quản lý vận hành độc lập. Tên đơn vị đang trong quá trình đàm phán.

Các tiện ích của Summer Land Mũi Né sẽ được đi vào vận hành khai thác trước khi bàn giao sản phẩm

Các tiện ích của Summer Land Mũi Né sẽ được đi vào vận hành khai thác trước khi bàn giao sản phẩm

Dự án Summer Land Resort Phan Thiết được triển khai theo mô hình có đơn vị quản lý vận hành khai thác hay KH tự khai thác sản phẩm khi sở hữu?

Summer Land Resort Mũi Né Phan Thiết là một tổ hợp giải trí đa phong cách và nhằm tạo nên những khu kinh doanh đa dạng, Ngoài ra, nhận thấy giá trị đầu tư kinh doanh của sản phẩm mang lại nên Công ty để khách hàng tự vận hành khai thác sản phẩm.

Có quy định về các loại hình kinh doanh dịch vụ trong khu dự án Summerland hay không? Nếu có hạn chế thì những dịch vụ nào bị hạn chế

Dự án là một giải trí nên không có hạn chế các loại hình dịch vụ kinh doanh, Khách hàng đăng ký hoạt động theo các quy định của pháp luật hiện hành.

KH mua nhiều liền kề SummerLand Resort có được đập thông không?

Trong trường hợp các căn liền kề Summer Land Resort Mũi Né, Phan Thiết có vị trí đập thông không ảnh hưởng đến kết cấu xây dựng (chịu lực, hộp gen..)thì được đập thông để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của Khách hàng.

CĐT có những cam kết gì về việc thu hút khách sử dụng dịch vụ tiện ích tại summer land?

Đối với các khu tiện ích Công ty đã tiến hành thuê đơn vị chuyên nghiệp quản lý và vận hành. Điều này tạo thêm sự chuyên nghiệp, uy tín nâng cao chất lượng của dịch vụ để thu hút khách hàng về dự án.

Ngoài ra, một số khu vực công cộng Công ty bố trí các khu vui chơi, check in chủ đề nhằm thu hút khách hàng du lịch. Khu quảng trường, nhà hát ngoài trời được Công ty liên kết với các sở ban ngành, hay các lễ hội ca nhạc, sự kiện…sẽ diễn ra tại đây.

Loại hình nhà phố thường và nhà phố thương mại Summer Land Mũi Né khác nhau điểm nào?

Nhà phố thường và nhà phố thương mại Summer Land Resort Mũi Né khác nhau ở các điểm sau:

 • Vị trí: Nhà phố thương – Shophouse Summer Land Resort Phan Thiết mại nằm ở những vị trí liên kết trực tiếp với các khu tiện ích, có tiềm năng kinh doanh cao hơn so với nhà phố thường.
 • Về thiết kế: Nhà phố thường (Bán hầm- Garage, 1 phòng ngủ gia nhân + Wc chung; tầng 1-Phòng khách, bếp, phòng ăn, Wc chung; Tầng 2-02 Phòng ngủ, 2 Wc riêng, phòng SHC(nếu có) , Tầng 3-01 Phòng ngủ + Wc riêng, Pergola ), Nhà phố thương mại- Shophouse Summerland  (Tầng 1-Kinh doanh + Wc chung; Tầng 2-Kinh doanh + Wc chung; Tầng 3-2 Phòng ngủ, 2 Wc riêng ; Tầng 4-01 Phòng ngủ + Wc riêng, Pergola ).

Tuy nhiên, dự án là môt tổ hợp giải trí kinh doanh nên mọi tuyến phố trong dự án đều có tiềm năng kinh doanh riêng, thiết kế là sự định hướng của Công ty, Khách hàng có thể điều chỉnh thiết kế bên trong để cho phù hợp với loại hình kinh doanh của cá nhân.

Shophouse Summer Land Resort Mũi Né

Shophouse Summer Land Resort Mũi Né

Quy cách xây dựng của các sản phẩm thuộc dự án Summer Land Resort?

Đối với sản phẩm nhà phố, Shophouse, biệt thự song lập Summer Land Resort Mũi Né, Phan Thiết độ lùi trước, lùi sau, lùi hông đang dự kiến là 2m. Ngoài trừ, một số căn đặc biệt thuộc NP4 khoảng lùi sau sẽ nhiều hơn

Nhà phố và nhà phố thương mại phần diện tích xây dựng là ngang 5m va 5,5m tùy từng lô. Các căn có khuôn viên vượt quá thì phần diện tích dư sẽ được sử dụng làm sân vườn.

Các căn góc quy cách thiết kế riêng

Các sản phẩm được xây dựng móng riêng, tường riêng

Khách hàng mua sản phẩm của dự án Summer Land Mũi Né có đóng phí quản lý sau khi nhận bàn giao BĐS hay không?

Trong năm đầu tiên Công ty tính toán chi phí vận hành toàn khu dự án và chia phần chi phí vận hành cho từng đơn vị sản phẩm tính theo Diện tích Khuôn viên đất. Các năm tiếp theo chi phí này được tính theo quyết định của Đơn vị quản lý.

Hình thức chiết khấu có được trừ trực tiếp vào giá trị TTĐC/HĐMB hay không

Nhằm hỗ trợ KH giữ nguyên giá trong TTĐC/HĐMB sản phẩm của dự án Summer Land Resort Mũi Né Công ty hỗ trợ cấn trừ ưu đãi, chiết khấu bằng hình thức quy đổi tiền mặt hoặc cấn trừ vào đợt thanh toán tiếp theo. Nhằm giảm thiểu chênh lệch giá TTĐC/HĐ với giá chuyển nhượng thấp nhất.

Các hình thức quà tặng ưu đãi có được quy đổi bằng tiền không? KH có đóng các phí thuế nào?

Các quà tặng ưu đãi được quy đổi thành tiền mặt (trừ trường hợp có chính sách riêng trong thông báo) và KH không chịu thuế thu nhập cá nhân.

Trường hợp KH có nhu cầu vay vốn thì được hỗ trợ như thế nào? Đối với TTĐC và HĐMB

 • Đối với TTĐC: Khách hàng có thể áp dụng lịch thanh toán hộ trợ vay ngân hàng của Công ty. Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0%/năm và ân hạn nợ gốc đến khi bàn giao sản phẩm BĐS.
 • Đối với HĐMB: Khách hàng có thể vay trực tiếp ngân hàng và sử dụng hình thức vay hoàn ứng nếu đã thanh toán vượt quá 30%. (Tùy theo điều kiện của ngân hàng tại thời điểm vay)

Chính sách dành cho KH mua sỉ dự án Summer Land Resort như thế nào

Hiện tại, Công ty áp dụng hình thức mua sỉ dành cho KH mua từ 2 căn trở lên sẽ được hưởng mức chiết khấu 1%. (1% được tính trên tổng giá sản phẩm BĐS KH mua chưa thuế VAT)

Đặt câu hỏi cho đội tư vấn dự án

Bạn đang xem: 999 câu hỏi và lời giải về Summer Land Resort Mũi Né, Phan Thiết trong

News latest

Thời điểm vàng đầu tư BĐS với Siêu dự án The Matrix One Mễ Trì

Thời điểm vàng - Tây Hà Nội hiện đang được đánh giá là thị trường BĐS tiềm năng  Với các chính sách đầu tư phát...

Có nên đầu tư căn hộ Condotel Quy Nhơn Melody không?

Để trả lời câu hỏi có nên đầu tư vào dự án Condotel Quy Nhơn Melody không các nhà đầu tư cần phân tích vào...

Đầu tư Summer Land Resort lướt sóng hay dài hạn thời điểm này?

CĐT Hưng Lộc Phát cho ra mắt thị trường siêu dự án Summer Land Resort Mũi Né khiến các nhà đầu tư đắn đo nên...

[Up date] Liên tục cập nhật Tiến độ dự án Mũi né Summerland

Tại đây chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình tiến độ thi công dự án Mũi Né Summerland Resort Phan Thiết thông qua...

Những tiện ích đáng hưởng thụ tại Summer Land Resort Mũi Né

Dự án Summer Land Resort Mũi Né không chỉ là một khu nghỉ dưỡng ven biển mà còn là tổ hợp giải trí đa phong...